Tiêu Dao Mobile iOS
Tiêu Dao Mobile iOS icon

Tiêu Dao Mobile

By SohaGame

Price: Free
 • Category
  Games
 • Version
  1.0.2
 • Size
  700 Mb
 • Released
  2019-09-26

Tiêu Dao Mobile
"Tái hiện bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, Võ Lâm Độc Hành, Thiện Ác Phân Tranh, Trùy Tìm Bí Kíp – Loạn Đả Quần Hùng"

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Tái hiện bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ: A Tử ôm xác Tiêu Phong nhảy xuống vực, Đoàn Dự lên ngôi vua nước Đại Lý - đó chắc chắn là hai hình ảnh mà khiến người đời sau nhớ nhất khi nhắc đến Thiên Long Bát Bộ. Nhưng đâu ai ngờ rằng đằng sau cái chết của Tiêu Phong lại ẩn chưa một bí mật kinh thiên động địa, một âm mưu rùng rợn bậc nhất trong lịch sử và cũng là nguồn cơn gây ra cái chết bất đắc kỳ tử của hàng loạt các cao thủ võ lâm sau này.

- Chiến trường không giới hạn, Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Cơ hội có 1-0-2 dành cho các game thủ để có thể tham gia vào một chiến trường hỗn chiến ngàn người đúng nghĩa. Lăn xả giang hồ, rèn luyện võ công âu cũng chính là lúc này được dương uy thị võ, so tài cao thấp với anh hùng hảo hán tứ phương và giành lấy vinh quang cho thế lực của mình.

- Võ Lâm Ngũ Hành, Thiện Ác Phân Tranh: Đã là game võ lâm, ắt hẳn phải có ngũ hành tương sinh tương khắc, điều này cũng là sự đảm bảo cho sự cân bằng phái tiệm cận hoàn hảo của Tiêu Dao Mobile. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, tuần hoàn không ngừng, sinh sinh bất diệt. Chính vì tuân thủ theo những quan hệ tương sinh tương khắc, Ngũ Hành chính là chìa khóa giúp người chơi chiến thắng ngay cả các địch thủ vượt trội hơn về chỉ số.

- Hoa Sơn Loạn Đấu - Cao thủ là Minh Chủ: Tham gia vào đại hội võ lâm đỉnh cao, đơn thương độc mã tỉ thí với tất cả cao thủ khác trong giang hồ tể tìm ra Đại Minh Chủ, đứng trên vạn người. Không khoan nhượng, không đồng minh và tuyệt nhiên không có đường lui.

- Nhặt Bí Kịp - Luyện Sát Chiêu: Kỳ ngộ những bộ võ công thất lạc trong giang hồ để gia tăng sức mạnh. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, bí kíp võ công tuyệt thế có thể xuất hiện ngẫu nhiên khi đi phụ bản, làm hoạt động, đổi bằng điểm đấu trường hoặc gặp cao nhân chỉ điểm. Vô tình lượm bí kíp, trở thành đệ nhất nhân.

- Thời trang chuẩn kiếm hiệp, tạo hình nhân vật theo ý muốn: Tất cả cảm quan PK, trải nghiệm trong Tiêu Dao Mobile được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D cao cấp và dàn thời trang đẹp đậm chất võ lâm giang hồ. Đặc biệt, người chơi được tự tay thiết kế tạo hình cho nhân vật của mình theo đủ mọi loại phong cách. Có thể nói Tiêu Dao Mobile là một sự giao thoa tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, thân quen và mới lạ để tạo nên một giang hồ trọn nghĩa trọn tình.

TÍNH NĂNG KHÁC:

- Tạo Hình Nhân Vật Theo Ý Muốn.
- Quần Hùng Đại Chiến.
- 1vs1, 3vs3, 4vs4 liên server.
- Boss Thế Giới.
- Boss Chuyển Sinh.
- Đấu Trường Đỉnh Cao.
- Do Thám Quân Địch.
- Cướp Gạch - Vận Tiêu.

Need help? Use our Tiêu Dao Mobile Walkthrough page or sign up and make your contribution today.

App Details

Tiêu Dao Mobile is an application developed by SohaGame and released on iOS. The app is compatible with iOS 8.0 or later on the following devices: iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6, iPad 3, iPad Mini and iPod Touch 5G or newer.

Below are the links to download this app on iOS. If you want to download this app for Android, click here.


What Client’s Say

Tiêu Dao Mobile QR-code Download
Scan to download this app
Track this app for price drops
Download App from App Store

App Ratings & Updates

Rated on App Store: 5.00 Stars.

Rank in top paid apps - Games (iPhone) - United States

Latest App Activity (See All Price Changes)

 • Release v1.0.2 Sep 29, 2019

Tiêu Dao Mobile Add-Ons

The app is Free but you can buy extra add-ons via in-app purchases.

$4.99
Tui 210 KNB
$49.99
Tui 2100 KNB
$0.99
Tui 42 KNB