GH Truyền Kỳ iOS
GH Truyền Kỳ iOS icon

GH Truyền Kỳ

Publisher: Ton Nu Thao Quynh Nhu
Price: Free
 • Category
  Games
 • Version
  1.2
 • Size
  313 Mb
 • Released
  2019-03-04

GH Truyền Kỳ - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2019
Mang đến trải nghiệm đồ họa Full 3D chân thực, gh truyền kỳ - gh truyen ky hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho dòng game tien hiep đang bão hòa hiện nay. Game có dung lượng không lớn, không nóng máy hao pin khi chơi nhiều giờ, phù hợp cho sở thích cày cuốc, giao thương tự do.

Thế giới tiên hiệp của gh truyền kỳ mang lại những hồi ức, cảm xúc quen thuộc, các tràn cảnh của tru tien, thanh van chi, tam sinh tam the hay thien nu được tái hiện nguyên bản, đầy màu sắc. Bạn sẽ được đắm chìm trong câu chuyện ân oán tình thù của võ lâm giang hồ, từ lúc còn là người phàm trần cho đến khi trở thành chúa tể tam giới, học được truong sinh quyet, bất tử bất diệt. Và ở đó BẠN LÀ NHÂN VẬT CHÍNH.

●●● ĐIỂM ĐẶC SẮC ●●●
TUYỆT ĐỈNH 3D – NHÌN THÔI ĐÃ PHÊ
Cũng như các tựa game tien hiep đã và đang HOT trên thị trường như tru tien, thanh van chi, tam sinh tam the, truong sinh quyet hay thien nu, gh truyền kỳ mang đến đồ họa 3D mượt mà, khung cảnh đầy màu sắc, thoát tục. Góc nhìn có thể quay 360 độ tạo nên không gian thoáng đãng, tự do đúng chất tiên hiệp. Tứ Đại Môn Phái trong gh truyen ky: Huyền Môn, Linh Vũ Môn, Thái Thanh Môn, Thiên Vũ Môn cũng có hệ thống thời trang được nhiều trang báo game uy tín đánh giá đẹp mắt, chuẩn chất game tien hiep.

CÀY CUỐC ĐÃ TAY – PK CỰC HAY
Lấy cảm hứng từ nhiều bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng, gh truyen ky là game tien hiep đưa bạn đến với chiến trường tiên ma, tranh đoạt tam giới khốc liệt, tang thương. Ở đó, nắm đấm ai to người ấy thắng, thực lực và kỹ năng PK sẽ quyết định tất cả. Ngoài ra, để có thể đứng trên đỉnh tam giới, quyết định số phận của người – tiên – ma, bạn sẽ phải đi trên con đường tu chân đầy trắc trở, tranh từng món thần khí, vàng bạc khi đánh Boss. Và điều này sẽ dễ dàng hơn khi có anh em bên cạnh, ước mơ xưng thần xưng bá như các nhân vật trong tru tien, thanh van chi, tam sinh tam the, truong sinh quyet, thien nu, sẽ hiện thực hơn bao giờ hết.

QUÀ TRÀN BỜ ĐÊ – HỐT NGAY KẺO TRỄ
GH truyền kỳ - gh truyen ky hỗ trợ đa dạng quà vip để bạn có được trải nghiệm game “đã nhất”. Từ tài nguyên, đá quý, tọa kỵ, pháp bảo,…hành trình nghịch thiên của kẻ tu tiên sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu có được những thiên tài, địa bảo này. Đúng là kỳ ngộ nhặt bảo dễ như ăn kẹo, chỉ có tại Trương Tiểu Phàm hay các nhân vật chính trong tru tien, thanh van chi, tam sinh tam the, truong sinh quyet, thien nu.

GIAO THƯƠNG TỰ DO - KHÔNG LO CHẾT ĐÓI
Với hệ thống giao thương của gh truyền kỳ, bạn có thể chủ động trao đổi, bán vật phẩm cho người chơi khác thông qua trung gian giao dịch. Ở đó luôn luôn đảm bảo được tính minh bạch, uy tín về giá cả mà chỉ số ít game tien hiep hiện tại có thể đáp ứng. Quả thật, gh truyen ky là điểm đến phù hợp cho những người yêu thích cày chay nhận vàng, không cần đầu tư.

PHÁP BẢO SONG HÀNH - XÔNG PHA VẠN CHIẾN
Là vật bất di bất dịch của các nhân vật chính trong tru tien, thanh van chi, tam sinh tam the, truong sinh quyet, thien nu, pháp bảo của gh truyền kỳ sẽ đồng sinh cộng tử cùng bạn trên mọi chiến trường tiên ma. Trải qua tu chân ác liệt cùng sự trưởng thành của nhân vật, bạn sẽ đạt đến cảnh giới – tôn hiệu thiên địa chí tôn của các bậc tiên hiền xa xưa.

Nói tóm lại, gh truyen ky là tựa game tien hiep sẽ không làm bạn thất vọng từ đồ họa đến gameplay. Các tính năng cày cuốc toàn tập, PK giữa tiên và ma hay hàng loạt quà VIP sẽ mang đến thế giới tiên hiệp công bằng hơn cho những cao thủ nông dân.

Need help? Use our GH Truyền Kỳ Walkthrough page or sign up and make your contribution today.

What's new in version 1.2

1. Thêm mới tính năng: - Hệ thống Sư Đồ - Hệ thống Kinh Mạch và Thần Công - Hệ thống Thần Trang - Tính năng Chat Voice - Tính năng tẩy luyện Ngũ Hành Pháp Bảo 2. Cập nhật mới: - Mở giới hạn cấp 600 - Thời trang mới - 6 loại Bảo Thạch mới - Tối ưu hóa UI

About GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ is an application developed by Ton Nu Thao Quynh Nhu and released on iOS. The app is compatible with iOS 8.0 or later on the following devices: iPhone 11 Pro, X, Xs, SE, iPhone 8, 7, 6, iPad Pro and iPad Mini.

Click the button or scan the QR code below to download GH Truyền Kỳ for iOS. Check out our downloads section to download GH Truyền Kỳ for android and other platforms.

App Rating & Updates

Rankings History
 • GH Truyền Kỳ has an average rating of 4.6.

Recent updates

 • Release v1.2 Apr 2, 2020
Check Price Changes

GH Truyền Kỳ Screenshots


What Client’s Say

GH Truyền Kỳ QR-code Download
Scan to download this app
Track this app for price drops
Download App from App Store

GH Truyền Kỳ Add-Ons

The app is free but you can buy extra add-ons via in-app purchases.

$0.99
GHTK - Goi Tiem Long
$0.99
GHTK - The Ngao The
$1.99
GHTK - The Thang