Tào Tháo Truyện
Tào Tháo Truyện app icon

Tào Tháo Truyện: Walkthrough Guide, Hints and Tips

Tào Tháo Truyện

By: shifang wen

Welcome to the walkthrough for the iOS game Tào Tháo Truyện, if you are looking for ways to make it to the next level, and to improve gaming experience as a master player, you've come to the right place. Here you will find Tào Tháo Truyện tips, tricks and guides, as well as the opportunity to share your own discoveries to help others move on and beat the game.

If you can’t find the answer to your question you are welcome to post it in the comments section below. This way others who know the answer can help you by sharing their own tips and advices.

Game Overview

Tào Tháo Truyện is a game developed by shifang wen and released on iOS. Tào Tháo Truyện – game chiến thuật đa nền đã xuất hiện trên ios. Đây sẽ là tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà bạn được trải nghiệm trên hệ điều hành iOS Là một game mobile nhưng lại chơi được trên đa nền tảng, Tào Tháo Truyện hỗ trợ toàn bộ các thiêt bị từ mobile với bộ cài java, tablet, các điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành với bộ cài được hỗ trợ tối đa về đồ họa mang đến những hình ảnh thực sự đáng kinh ngạc. Đến nay Tào Tháo Truyện hỗ trợ thêm bộ cài cho các thiết bị chạy hệ điều hành ios càng làm tăng thêm sức mạnh vốn có của game mobile chiến thuật duy nhất tại Việt Nam. Tào Tháo Truyện có sức hút không hề nhỏ bởi những đặc điểm và tính năng tuyệt vời! Map rộng lớn, có sức chứa lên tới hàng nghìn thành trì, các anh hùng có thể thoải mái đánh chiếm tính toán chiến thuật hợp lý ở mỗi lãnh thổ. Thành trì được liên kết với nhau với các tuyến đường để hành quân. Tận dụng được các tuyến đường huyết mạch và nắm bắt được địa đồ cũng là một trong những chiến thuật tối quan trọng để chiến thắng Những trận chiến diễn ra với cả nghìn vạn quân trong một chiến trường thời gian thực. Các bạn có thể trải nghiệm một cảm giác rất “ Tam Quốc” mà không một game nào có thể mang lại được .Có đầy đủ các thần tướng dũng mãnh của thời chiến quốc để bạn thu phục, các danh tướng này chỉ có thể có được thông qua việc tấn công thành trì địch quốc bắt về và chiêu hàng và mỗi danh tướng là duy nhất trong cả cõi tam quốc, cả một chặng đường gian nan nhưng khi sở hữu một trong các danh tướng thì bạn cũng có thể đã vang danh thiên hạ rồi. Sau những trận chiến trường kỳ , bạn có thể về thành của mình nghĩ ngơi mình trong những cảnh đẹp phong thủy hữu tình, toàn cảnh trong thành như một bức tranh thủy mặc Thế giới Tam quốc và huyền thoại của những vị thần tướng đang chờ bạn khám phá, hãy tham gia và cảm nhận. Tào Tháo Truyện sẽ chính thức trở thành game chiến thuật trên iOS hot nhất năm 2013!
For more details on the app, check out our review.

  • Publisher: shifang wen
  • Developer: shifang wen
  • Genre: Strategy
  • Release Date: July 12, 2013

Gameplay & Videos: See it in Action

Watch our videos and learn more about Tào Tháo Truyện.

Walkthrough Sections

Tào Tháo Truyện all levels is listed below.

Note: Many of the levels still need walkthroughs. If you know how to beat a level, then please submit your guide and share your skills with other gamers.

  1. Tào Tháo Truyện Level 1: first steps
Hit like if this helped you!

Looking for a trick all your friends? Check out the Tào Tháo Truyện cheats list to find collectibles guides, easter eggs and secrets.

Get Help and Join the Community

Share your ideas and suggestions and discuss them with the community.

Tips and Questions